คลินิกกายภาพบำบัด กายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัด เวชศาสตร์ฟื้นฟู (Rehabilitation)

KIN Wellness

      วชศาสตร์ชะลอวัย และการฟื้นฟูสุขภาพ (Anti-Aging and Regenerative Medicine) , การรักษาฟื้นฟู ใบหน้า และผิวพรรณ, โรคกระดูกและข้อ รักษาข้อเข่าเสื่อม, ตรวจสุขภาพ, จิตบำบัด, แพทย์แผนจีน รักษาโรค ฟื้นฟูสุขภาพ, กายภาพบำบัด, กิจกรรมบำบัด, นักวิทยาสตร์การกีฬา

     "กายภาพบำบัด" เพื่อรักษาอาการปวดเรื้อรังรักษาหายได้โดยไม่ต้องใช้ยา บริการด้วยเครื่องมือทันสมัย เลเซอร์ ช็อคเวฟ อัลตราซาวน์ กระตุ้นไฟฟ้า โดยทีม นักกายภาพบำบัด และ นักกิจกรรมบำบัด ผู้เชี่ยวชาญ ที่มากด้วยประสบการณ์ เพื่อให้ผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตที่ดี ทั้งนี้เราจะมีการประเมินการรักษาผู้ป่วยเป็นระยะๆ เพื่อตรวจสอบความก้าวหน้าของการรักษา และปรับแผนการรักษาให้เหมาะสมกับผู้ป่วยแต่ละราย

KIN คลินิกกายภาพบำบัด มี 3 สาขา

KIN Wellness

ลาดพร้าว 71 ซอยนาคนิวาส 20

อ่านต่อ...

ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู KIN โรงพยาบาลประสานมิตร

ถนนพหลโยธิน

อ่านต่อ...

KIN Origin Sukhumvit 107

แบริ่ง ซ.10 ถ. สุขุมวิท 107 

อ่านต่อ...สอบถามข้อมูล
และจองคิวกายภาพบำบัด

 

 

ราคาคอร์ส Promotion วันนี้

  

ออฟฟิศซินโดรม (Office syndrome)

เกิดจากการทำงานของกล้ามเนื้อในท่าทางซ้ำ ๆ ต่อเนื่องเป็นเวลานาน

รายละเอียด

โรคหลอดเลือดสมอง (Stroke)

เกิดจากความผิดปกติของหลอดเลือดสมองที่ทำให้สมองขาดเลือด

รายละเอียด

โรคพาร์กินสัน (Parkinson disease)

โรคที่เกิดจากความเสื่อมของเซลล์สมอง โดยเฉพาะส่วนที่สร้างโดพามีน

รายละเอียด

โรคกระดูกทับเส้นประสาท (Herniated Disc)

เมื่อหมอนรองกระดูกเกิดการเสื่อมจะทำให้ความยืดหยุ่นลดน้อยลงเรื่อย ๆ

รายละเอียด

โรคกระดูกสันหลังคด ในเด็กและในผู้ใหญ่ (Scoliosis)

20% เกิดจากตัวโรคที่มีการเจริญเติบโตของกระดูกสันหลัง ระบบประสาท ระบบกระดูกหรือกล้ามเนื้อที่ผิดปกติ

รายละเอียด

ปัญหาจากการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย เล่นกีฬา

ปัญหาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาพบได้บ่อยทั้งบุคคลธรรมดา นักกีฬามือสมัครเล่น รวมไปถึงนักกีฬามืออาชีพ จากการใช้งานร่างกายซ้ำ ๆ

รายละเอียด

ปัญหาภาวะเครียด วิตกกังวล จากความเจ็บปวด

30 - 50% ของผู้ป่วยที่มีอาการปวดเรื้อรัง จะมีความปกติทางอารมณ์ เช่น โรคเครียด โรคซึมเศร้า โรควิตกกังวลตามมา

รายละเอียด

การบำบัดทางศาสตร์พลังงาน เรกิ (霊気 / reiki)

เรกิ (霊気 / reiki) คือ ศาสตร์การเยียวยาบำบัดด้วยพลังงาน (energy healing) รูปแบบหนึ่ง โดยผู้บำบัดจะรับพลังงานจากจักรวาล

รายละเอียด 

KIN Wellness กายภาพบำบัด

 

       KIN Rehabilitation & Homecare ให้บริการ คลินิกกายภาพบำบัด และ กิจกรรมบำบัด เพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย การฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง อัมพฤกษ์ อัมพาต มีอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง แขนขาอ่อนแรง การฟื้นฟูผู้ป่วยโรคพาร์กินสัน ออฟฟิศซินโดรม (Office syndrome) การฟื้นฟูร่างกายของผู้สูงอายุ เพื่อลดโอกาสที่จะเกิดการนอนติดเตียง โรคกระดูกสันหลังคด โรคกระดูกทับเส้นประสาท ผู้ป่วยหลังผ่าตัด บาดเจ็บจากการออกกำลังกาย ผู้ที่มีภาวะปวด อักเสบของเอ็นกล้ามเนื้อ กระดูกหัก ผู้ป่วยที่มีอาการปวดเรื้อรัง ข้อเสื่อม เข่าเสื่อม การบำบัดทางศาสตร์พลังงาน เรกิ

 

     การทำกายภาพบำบัด เป็นการรักษาอาการปวดเรื้อรัง รักษาหายได้โดยไม่ต้องใช้ยา บริการด้วยเครื่องมือทันสมัย เลเซอร์ ช็อคเวฟ อัลตร้าซาวน์ กระตุ้นไฟฟ้า โดยทีม นักกายภาพบำบัด และ นักกิจกรรมบำบัด ผู้เชี่ยวชาญ ที่มากด้วยประสบการณ์ เพื่อให้ผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตที่ดี ทั้งนี้ เราจะมีการประเมินการรักษาผู้ป่วยเป็นระยะ ๆ เพื่อตรวจสอบความก้าวหน้าของการรักษา และปรับแผนการรักษาให้เหมาะสมกับผู้ป่วยแต่ละราย

 

   คลินิกกายภาพบำบัด ของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูร่างกายที่มีประสิทธิภาพ รักษาด้วยวิทยาศาสตร์สุขภาพโดยนักกายภาพบำบัด Physical Therapist หรือเรียกว่า PT รักษาในด้านกระดูก และข้อ กล้ามเนื้อ รักษาออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) รักษาอาการปวดคอ บ่า ไหล่ แก้ปวดคอ ออฟฟิศซินโดรม รักษากล้ามเนื้อ แก้ปวดหลังออฟฟิศซินโดรม กล้ามเนื้ออักเสบ อาการปวดหลัง อาการนิ้วล็อค และอาการรองช้ำ นอกจากนี้ ยังสามารถอาการทางโรคหลอดเลือดสมอง ผู้ที่มีภาวะอัมพฤกษ์ อัมพาต และรักษาผู้มีอาการบาดเจ็บจากการการออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬา อาการเหล่านี้ สามารถรักษาได้โดยนักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญ ฟื้นฟูได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว มีการตรวจประเมิน วินิจฉัย อาการก่อนรักษา รักษาอาการที่ตรงจุด แม่นยำ โดยใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย เช่น เลเซอร์ (Lazer) อัลตร้าซาวด์ (Ultrasound) และตรวจวัดคลื่นไฟฟ้ากล้ามเนื้อ (Electromyography) การฝึกกายภาพบำบัดสำหรับผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองด้วยหุ่นยนต์ (Robotic assisted gait training) และธาราบำบัด ทำให้การรักษา และการฟื้นฟูมีความปลอดภัยและได้ผลที่ดีที่สุด

 

 

การรักษาทางกายภาพบำบัด ที่ KIN Clinic  รักษาด้านใดบ้าง

 

 1. กายภาพบำบัด ด้านระบบกระดูกและกล้ามเนื้อ เช่น ผู้ป่วยที่มีปัญหาข้อติดเคลื่อนไหวร่างกายไม่สะดวก, มีการปวดที่มีสาเหตุจากความผิดปกติของระบบกระดูก และกล้ามเนื้อ, การออกกำลังกายที่ไม่เหมาะสม หรือออกกำลังกายผิดท่า, การบาดเจ็บจากการทำงาน, ผู้ป่วยกระดูกหัก และหรือได้รับการผ่าตัด รวมถึงผู้ที่มีความพิการจากการสูญเสียอวัยวะ
 2. กายภาพบำบัด ด้านระบบประสาท ได้แก่ ผู้ป่วยที่มีปัญหาในการเคลื่อนไหวหรือผู้ที่มีปัญหาจากการช่วยเหลือตนเองในชีวิตประจำวัน ซึ่งมีสาเหตุจากความผิดปกติของระบบประสาท เช่น ผู้ป่วยโรคอัมพาต, ผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง (Stroke), ผู้ป่วยเด็กที่มีปัญหาทางการเคลื่อนไหว เช่น ผู้ป่วยพาร์กินสัน รวมทั้งถึงผู้ป่วยที่ประสบอุบัติเหตุที่ทำให้สมอง หรือไขสันหลังได้รับความเสียหาย
 3. กายภาพบำบัด ด้านกีฬา เช่น การดูแลรักษาและฟื้นฟูสมรรถภาพนักกีฬาทั้งก่อน และหลังการแข่งขัน ช่วยลดปัญหาจากอาการบาดเจ็บ

 

   นอกจาก KIN Clinic กายภาพบำบัดแล้ว เรายังมี โรงพยาบาลกายภาพบำบัด ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองและดูแลผู้สูงอายุ KIN / Kin Origin Healthcare Center ที่ได้ร่วมในโครงการมิกซ์ยูสใหม่ Origin Wellness Complex Sukhumvit 107  เปรียบเป็นโรงพยาบาลรักษาออฟฟิศซินโดรม ปวดคอ บ่า ไหล่ รองช้ำ และโรคหลอดเลือดสมอง

 

เครื่องมือทางกายภาพบำบัด ที่ใช้ในคลินิก กายภาพบำบัด

 

     

 

Shock wave
ประโยชน์
  - ช่วยลดอาการปวดบริเวณข้อต่อ เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อ
  - เร่งการสมานของกระดูก
  - กระตุ้นการสร้างหลอดเลือดใหม่ และเพิ่มการไหลเวียนของเลือดทำให้เนื้อเยื่อสมานไวขึ้น
  - กระตุ้นการสร้าง Collagen และสมานเซลล์เนื้อเยื่อ 

 

        
เครื่องอัลตร้าซาวด์ Ultrasound
ประโยชน์
  - ผลทางความร้อน : คลื่นอัลตร้าซาวด์ช่วยในการรักษาเนื้อเยื่อชั้นลึก ได้ถึง 5 เซนติเมตร หรือมากกว่า  นั้นขึ้นอยู่กับการดูดซับคลื่นในเนื้อเยื่อ
  - ผลที่ไมใช่ความร้อน : ผลทางสรีระวิทยาโดยมีการเพิ่มการยอมให้ผ่านของผนังเซลล์ เกิดการแลกเปลี่ยนของเสียและออกซิเจนในเนื้อเยื่อ, เพิ่มอัตราการสังเคราะห์โปรตีน, เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน
และเพิ่มการงอกเจริญของหลอดเลือด

 

 

เครื่องเลเซอร์ Laser   
ประโยชน์
 - ผู้ที่มีอาการปวดกระดูกและกล้ามเนื้อ เช่น กล้ามเนื้อ เอ็นอักเสบ ปวดหลัง หมอนรองกระดูกสันหลังเคลื่อน นิ้วล็อค ข้อเท้าพลิก ข้อเท้าแพลง
 - ผู้ที่มีอาการชาจากการกดทับของเส้นประสาท
 - ผู้ที่มีอาการนวมบริเวณแขนขา หรือ บวมช้ำ จากการบาดเจ็บ
 - บริเวณที่มีแผล เช่น แผลกดทับ แผลเบาหวาน   

 

 

เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้า (ES : Electrical Stimulation)
ประโยชน์ 
  - เพื่อคงไว้ซึ่งการทำงานของกล้ามเนื้อ
  - ลดการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อ
  - ชะลอ ป้องกันการฝ่อลีบของกล้ามเนื้อ
  - เพิ่มเรียนรู้การทำงานของกล้ามเนื้อ
  - ลดอาการปวด

 

 

เครื่องคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  (PMS : Peripheral Magnetic Stimulation)
ประโยชน์
- ลดอาการปวด ซึ่งใช้ได้กับกลุ่มคนไข้เหล่านี้
- ผู้มีอาการปวด ทั้งชนิดเรื้อรัง และเฉียบพลัน เช่น ผู้เป็น Office Syndrome จะช่วยลดอาการปวดที่เกี่ยวข้องกับเส้นประสาท ทั้งจากคนไข้ที่มีอาการชา ซึ่งอาจมาจากการเป็นเบาหวาน จะมีผลเรื่องฤทธิ์ยาที่ส่งทำให้เกิดอาการต่างๆ ได้ เช่นเดียวกับอาการชา หรือแสบร้อน ปวดแปล๊บตามปลายประสาท ก็สามารถช่วยลดอาการดังกล่าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ลดอาการปวด หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท กระดูกสันหลังเสื่อม กระดูกสันหลังมีการยุบตัวลง จนไปกดทับเส้นประสาท ทำให้มีอาการเหมือนปวดร้าวลงขา หรือถ้าเป็นที่กระดูกบริเวณต้นคอ     

 

 

การยืดกล้ามเนื้อ (Stretching Exercise)
ประโยชน์
  - เพื่อป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับข้อต่อรวมถึงการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ
  - เป็นการพัฒนาระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกายให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น
  - ช่วยพัฒนาความยืดหยุ่นหรือความอ่อนตัวของกล้ามเนื้อ     

 

 

เครื่องดึงคอและดึงหลัง (Electrical Ttaction)
ประโยชน์
  - ยืดกล้ามเนื้อเพื่อลดอาการเกร็ง 
  - ลดแรงกดที่หมอนรองกระดูกสันหลัง ทำให้ Intervertebral foramen กว้างออก เพื่อลดการกดต่อรากประสาท และเพิ่มช่องว่างระหว่างกระดูกสันหลัง หลังระดับคอ หรือเอว

 

   นอกจากการรักษาทางกายภาพบำบัดแล้ว เรายังมีการรักษาด้วยแพทย์แผนจีน และวิทยาศาสตร์การกีฬา เพื่อการรักษาที่หลากหลาย และเข้ากับอาการของผู้ป่วย ทำให้ผู้ป่วยมีทางเลือกในการรักษาที่มากขึ้น     

 

การรักษาด้วยแพทย์แผนจีน คือ การรักษาตามบนแนวเส้นลมปราณ เพื่อปรับสมดุลร่างกายชี่ ให้สมดุลระหว่างหยิน หยาง และรักษาโรค ความผิดปกติ ที่อวัยวะต่าง ๆ  โดยฝังเข็ม (Acupuncture) หรือการฝังเข็มแบบจีน (Chinese Acupuncture) ซึ่งการ “ฝังเข็ม” เป็นศาสตร์การแพทย์แผนจีนโบราณที่ ขึ้นชื่อเรื่องการรักษาโรค ฟื้นฟูสุขภาพ ปรับสมดุลร่างกายมายาวนาน

 

การฝังเข็มแบ่งออกเป็น 2 ประเภท (KIN มีการรักษาทั้ง 2 แบบ) คือ

  1. การฝังเข็มแผนตะวันตก (Dry needling) จะฝังไปที่กล้ามเนื้อที่มีการเกร็งตัวเป็นก้อน ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ทำให้เกิดอาการปวดโดยตรง นิยมใช้รักษาอาการปวดกล้ามเนื้อจากในอาการ Office syndrome หรือ Myofascial pain syndrome และมีงานวิจัยระดับสากลรองรับมากมาย รวมถึงสมาคมการศึกษาเรื่องความปวดแห่งประเทศไทย ก็ยังแนะนำให้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการรักษา myofascial pain syndrome

  2. การฝังเข็มแผนจีน (Acupuncture) จะเน้นไปที่การฝังเข็มตามเส้นลมปราณ ซึ่งการรักษามีสรรพคุณ 3 อย่าง คือ "สรรพคุณรักษาโรครอบจุดฝังเข็ม หรือ รักษาโรคใกล้" "สรรพคุณรักษาโรคห่างไกลจุดฝังเข็ม หรือ รักษาโรคไกล" และ "สรรพคุณพิเศษ ได้แก่ สรรพคุณสองด้าน และ สรรพคุณเฉพาะโรค" โดยองค์การอนามัยโลก (WHO) ได้ให้การยอมรับว่าการฝังเข็มในโรคบางชนิดได้ผลดีมาก รวมทั้งล่าสุดยังมีหลายงานวิจัยพบว่า โรคบางโรค เช่น ปวดหัว ปวดศีรษะไมเกรน การรักษาด้วยการฝังเข็มให้ผลการรักษาดีเทียบเท่า หรือ มากกว่าการใช้ยา โดยปลอดภัย และ ไม่ต้องเสี่ยงต่อผลข้างเคียงจากยาอีกด้วย

 

 

กลุ่มโรคที่การฝังเข็มมีประสิทธิภาพในการรักษา

 • กลุ่มโรคระบบประสาท เช่น อาการชาปลายมือปลายเท้า หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท
 • กลุ่มอาการปวดและโรคระบบกล้ามเนื้อ เช่น ปวดหลัง ปวดต้นคอ ออฟฟิศซินโดรม
 • กลุ่มโรคระบบทางเดินหายใจ เช่น หวัดเรื้อรัง หอบหืด ภูมิแพ้
 • กลุ่มโรคระบบทางเดินอาหารและลำไส้ เช่น โรคกระเพาะอาหาร กรดไหลย้อน
 • กลุ่มโรคระบบต่อมไร้ท่อ เช่น ความดันโลหิตสูง เบาหวาน
 • กลุ่มโรคเกี่ยวกับฮอร์โมนต่าง ๆ เช่น ประจำเดือนมาไม่ปกติ ปวดประจำเดือน วัยทอง
 • แก้ไขภาวะทางสุขภาพ เช่น วิตกกังวล เครียด
 • ช่วยเรื่องความงาม เช่น กระชับผิว
 • ปรับสมดุลภูมิต้านทานในร่างกาย

 

การรักษาด้วยวิทยาศาสตร์การกีฬา

   วิทยาศาสตร์การกีฬา คือ การนำความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใช้กับการกีฬา เพื่อพัฒนาสมรรถภาพทางกายของนักกีฬา แล้วก็นำไปใช้ในการป้องกันรักษาอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา นอกจากนี้ นักวิทยาศาสตร์การกีฬายังสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้กับบุคคลทั่วไป และผู้ป่วยด้วย

 

ซึ่งวิทยาศาสตร์การกีฬาจะรักษาทั้งหมด 4 ได้แก่

 1. กลุ่มผู้ป่วย จะรักษาโดยการออกกำลังกาย เพื่อบำบัดรักษา ให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ช่วยส่งเสริม ป้องกันภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้กลับสู่สภาวะปกติได้ไวที่สุด
 2. กลุ่มบุคคลทั่วไป เหมาะสำหรับบุคคลที่ชอบออกกำลังกาย และต้องการเปลี่ยนรูปร่าง ซึ่งจะมีโปรแกรมการออกกำลังกาย ท่าออกกำลังกาย และโภชนาการ ซึ่งแนวทางปฏิบัติขึ้นอยู่กับเป้าหมายของผู้รับบริการ
 3. กลุ่มของนักกีฬา เน้นการพัฒนาสมรรถภาพทางกาย ช่วยลด และป้องกันอาการบาดเจ็บ การจากฝึกซ้อม หรือการแข่งกีฬา
 4. กลุ่มของผู้ที่มีอาการปวดเมื่อยตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย เกิดจากการใช้กล้ามเนื้อมัดนั้น ๆ เป็นเวลานาน จนเกิดการไม่สมดุลของกล้ามเนื้อ รักษาโดยการนวด การยืดเหยียดร่างกาย และการออกกำลังหาย

ติดต่อเรา (Contact)

สนใจสอบถามข้อมูล และ ติดตาม KIN Clinic กายภาพบำบัด

Line

@KinClinic

Call

02-096-4996

Call

084-993-6988

Rehabilitation & Homecare

โรคพาร์กินสัน (Parkinson's disease)

KIN Rehabilitation

โรคพาร์กินสัน (Parkinson's disease)     สาเหตุที่ทำให้เกิดอาการของโรคนี้ ? โรคที่เกิดจากความเสื่อมของเซลล์สมอง โดย... 

อ่านต่อ...

ศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองและดูแลผู้สูงอายุ โรงพยาบาลกายภาพบำบัด คินออริจิ้น Kin Origin Healthcare Center

KIN Rehabilitation

  บริการของ Kin Origin Healthcare Center            “Kin Origin Healthcare Center&r... 

อ่านต่อ...

เครื่องบริหารกล้ามเนื้อไหล่หน้าอก และปีกหลัง (Pec Deck)

KIN Rehabilitation

  เครื่องบริหารกล้ามเนื้อไหล่ หน้าอก และปีกหลัง (Pec Deck) เครื่องบริหารกล้ามเนื้อไหล่ หน้าอกและปีกหลัง เป็นการฝึกกล้าม... 

อ่านต่อ...

สถานที่ห้องพัก (Premium Room)

KIN Rehabilitation

สถานที่ห้องพัก (Premium Room)    “KIN” (คิน) เป็นศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองและดูแลผู้สูงอายุ ภ... 

อ่านต่อ...

โรคหลอดเลือดสมอง โรคหลอดเลือดสมองตีบ โรคหลอดเลือดสมองแตก

KIN Rehabilitation

โรคหลอดเลือดสมอง (Stroke)                            ... 

อ่านต่อ...

ปัญหาภาวะเครียด วิตกกังวล จากความเจ็บปวด

KIN Rehabilitation

ปัญหาภาวะเครียด วิตกกังวล จากความเจ็บปวด (Anxiety Disorder)        สาเหตุที่ทำให้เกิดอาการของโรคนี้ 30 -... 

อ่านต่อ...

คลินิกกายภาพบำบัด กายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัด เวชศาสตร์ฟื้นฟู (Rehabilitation)

KIN Rehabilitation

KIN Wellness       เวชศาสตร์ชะลอวัย และการฟื้นฟูสุขภาพ (Anti-Aging and Regenerative Medicine) , การรักษาฟื้นฟ... 

อ่านต่อ...

ห้อง Suite ชั้น 6

KIN Rehabilitation

ห้อง Suite ชั้น 6 (Suite Room)        ห้องเดี่ยวพิเศษ Suiteห้องพักพิเศษช้้น 6 พื้นที่ขนาด 25 ตารางเมตร &... 

อ่านต่อ...

ห้อง Grand Suite ชั้น 6

KIN Rehabilitation

          ห้องเดี่ยวพิเศษ Grand Suiteห้องพักพิเศษช้้น 6 พื้นที่ขนาด 50 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก... 

อ่านต่อ...

ข่าวสาร บทความ บทสัมภาษณ์ Promotion

KIN Rehabilitation

 

อ่านต่อ...

ออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) อาการ ปวดหลัง ปวดคอ ปวดไหล่

KIN Rehabilitation

    สาเหตุที่ทำให้เกิดอาการของโรคนี้ เกิดจากการทำงานของกล้ามเนื้อในท่าทางซ้ำ ๆ ต่อเนื่องเป็นเวลานาน เกิดอาการ ปวดหล... 

อ่านต่อ...

หน้าแรก

KIN Rehabilitation

Welcome to "KIN" (คิน) ศูนย์ดูแลสุขภาพผู้สูงอายุครบวงจร KIN “Caring is the best medicine”    Watch Vid... 

อ่านต่อ...
KIN Rehab