ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ (Nursing Home) รับดูแลผู้สูงอายุ ระยะสั้น ระยะยาว
 
 
ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ (Nursing Home)
 
 
     “KIN” (คิน) คือ บริการด้านสุขภาพเพื่อการดูแลและเพื่อการฟื้นฟูร่างกาย อย่างครบวงจร ประกอบไปด้วย โดยการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ บริการ คลินิกกายภาพบำบัด (Rehabilitation) ศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง (Stroke) และ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้น ผู้ป่วยติดเตียง (ระยะสั้น,ระยะยาว) (Nursing Home) “KIN” (คิน) พร้อมให้บริการที่แตกต่างจากคลินิกทั่วไป (Premium Services) ให้ความสำคัญกับการคัดเลือกบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถและเชี่ยวชาญในวิชาชีพเฉพาะ ตลอดจนให้ความสำคัญกับการออกแบบสถานที่และพื้นที่ให้บริการ ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย อบอุ่น เป็นเอกลักษณ์ของ “KIN” (คิน) เพื่อสร้างความสุนทรีย์ต่อผู้เข้ารับบริการด้านสุขภาพ ให้ได้รับความอบอุ่นและเป็นกันเอง ยกระดับมาตรฐานการให้บริการในระดับสากล เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าผู้ใช้บริการ
 
    “KIN” (คิน) ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ (Nursing Home) อยู่ในเขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร ให้บริการดูแลฟื้นฟูดูแผู้สูงอายุ บริการดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด การฟื้นฟูสมรรถภาพ บริการดูแลผู้ป่วยที่มีปัญหาเฉพาะด้านและหลังออกจากโรงพยาบาล ผู้ป่วยนอนติดเตียง ดูแลตัวเองได้น้อยและผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิด โดยเน้นการดูแลที่มีมาตรฐาน ความสะอาดในทุกขั้นตอน และกิจกรรมกระตุ้นทักษะด้านต่างๆตามศักยภาพ พร้อมอาหารเฉพาะโรคที่เหมาะสมกับผู้ป่วยเฉพาะราย ซึ่งเป็นทางเลือกสำหรับผู้ป่วยและผู้สูงอายุในการพักฟื้นทั้งระยะสั้นและระยะยาว โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและพยาบาลวิชาชีพ สามารถมั่นใจได้ว่าได้รับการดูแลที่มีมาตรฐาน “เพราะคนที่คุณรักควรได้รับการดูแลที่ดีที่สุด”
 
    “KIN” (คิน) สถานที่ประกอบไปด้วย ห้องกายภาพบำบัดที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐาน ห้องพักสำหรับผู้ป่วยพักฟื้น และห้องพักสำหรับบริการดูแลผู้สูงอายุ (ระยะสั้น,ระยะยาว) มีห้องครัวที่สะอาด มีมาตราฐานเพื่อปรุงอาหารถูกหลักโภชนาการสำหรับผู้ป่วยและผู้สูงอายุ

           

 
kin ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ (Nursing Home)
 
 
สิ่งที่ KIN ให้ความสำคัญ
  • ความรู้ความสามารถ และความเชี่ยวชาญของบุคลากรที่ให้บริการ
  • สถานที่สะอาด บรรยากาศดี ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง
  • การออกแบบทางโครงสร้างพื้นที่ให้บริการ ที่ตอบสนองต่อผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และผู้เข้ารับการฟื้นฟูร่างกาย
  • มาตรฐานการให้บริการ อาทิ ความใส่ใจด้านเมนูอาหาร ที่ปราศจากสารชูรสและเหมาะกับผู้ป่วย
  • มาตรฐานชุดฟอร์มและเสื้อผ้าเครื่องแบบพนักงาน ได้รับการดูแลอย่างดี สะอาดและปลอดเชื้อ
  • ความสะดวกและรวดเร็วในการเข้าถึงบริการจาก “KIN” (คิน) ความพร้อมของสถานที่
kin ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Nursing Home
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
 
สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่ม นัดหมายเข้ามาดูสถานที่ ติดต่อ
KIN (คิน) - Rehabilitation & Homecare
 
ปรึกษา​แพทย์​ โทร​ 065-5942989 โทรสอบถาม 091-803-3071 / 02-020-1171 
line แอด LINE@ สอบถามรายละเอียด @kin.rehab มี @ ข้างหน้า หรือ Click : http://bit.ly/2M5f3Id
 แผนที่ไป KIN : http://bit.ly/2VvPDq6